HOẠT ĐỘNG KHÁC

Chi Đoàn Viện nghiên cứu phát triển kinh tế - xã hội Hà Nội viếng mộ liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ quận Đồ Sơn
Ngày đăng 16/07/2016 | 02:56  | View count: 69

Hướng tới kỷ niệm 69 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2016) và hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn khối các cơ quan Thành phố Hà Nội.

     Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây, với tấm lòng thành kính và biết ơn những người con thân yêu của tổ quốc đã hy sinh trọn đời cho sự nghiệp giải phóng đất nước, giải phóng dân tộc. Ngày 16/7/2016, Chi Đoàn Viện nghiên cứu phát triển kinh tế - xã hội Hà Nội đã tổ chức cho đoàn viên thanh niên đi viếng mộ liệt sỹ và gây quỹ ủng hộ tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quận Đồ sơn – Thành phố Hải Phòng.

Chi Đoàn Viện nghiên cứu phát triển kinh tế - xã hội Hà Nộiviếng mộ liệt sỹ

tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quận Đồ sơn – Thành phố Hải Phòng.

     Với các bạn đoàn viên thanh niên, những buổi sinh hoạt chính trị như vậy không chỉ thể hiện sự biết ơn của thế hệ hôm nay đối với các anh hùng liệt sỹ và nguyện sống xứng đáng với thành quả cách mạng mà họ đã góp phận tạo nên. Quyết tâm xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

     Đây là một hoạt động rất có ý nghĩa, là dịp để thế hệ trẻ cùng nhau ôn lại lịch sử hào hùng của dân tộc. Hoạt động này sẽ được Chi đoàn Viện duy trì và tổ chức thường niên vào Ngày Thương binh liệt sỹnhững năm tới./.

Thực hiện: Chi đoàn Viện NC PT KT-XH HN