THÔNG TIN NỘI BỘ

Chi Đoàn Viện VNCPT Kinh tế - Xã hội Hà Nội tổ chức giao lưu trao đổi kinh nghiệm về công tác Đoàn
Ngày đăng 23/05/2012 | 02:34  | View count: 114

Sáng ngày 16 tháng 5 năm 2012, tại phòng họp tầng 3 Viện NCPT KT-XH Hà Nội, Chi đoàn Viện NCPT Kinh tế - Xã hội Hà Nội đã tiến hành tổ chức buổi giao lưu " Trao đổi kinh nghiệm công tác đoàn" với một số Chi đoàn trong khối các cơ quan Thành phố Hà Nội nhằm hướng tới kỷ niệm 122 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh 19-5-1890 19-5-2012

Tham dự buổi giao lưu có đồng chí: Phạm Xuân Tiên – Phó Viện trưởng Viện NCPT Kinh tế - Xã hội Hà Nội; đồng chí Nguyễn Phương Thảo” - ủy viên ban thường vụ Đoàn khối các cơ quan thành phố Hà Nội; đồng chí Trần Thị Bảo Bình – Bí thư Chi đoàn Viện NCPT Kinh tế - Xã hội Hà Nội; đại diện Chi đoàn Trung tâm phát hành phim và chiếu bóng Hà Nội, Chi đoàn Liên minh HTX Thành phố; cùng các đồng chí đoàn viên đến từ các phân đoàn Viện.

Buổi giao lưu đã nhận được rất nhiều ý kiến chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động công tác đoàn từ phía các vị khách mời và những ý kiến đóng góp tích cực từ phía các bạn đoàn viên trong Viện nhằm đẩy mạnh hoạt động đoàn của Chi đoàn Viện NCPT Kinh tế - Xã hội trong nhiệm kỳ 2012 – 2014. Buổi giao lưu là cơ hội để các bạn đoàn viên được đến gần với nhau hơn, hiểu nhau hơn, đây cũng là cơ hội để BCH Chi đoàn Viện NCPT Kinh tế - Xã hội Hà Nội xây dựng tình đoàn kết, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm với các Chi đoàn bạn trong Khối.

Cuối buổi giao lưu là chương trình chiếu phim “Mùi cỏ cháy” do Chi đoàn Trung tâm phát hành phim và chiếu bóng Hà Nội phối hợp thực hiện.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi giao lưu:

Đồng chí Nguyễn Phương Thảo - ủy viên ban thường vụ Đoàn khối các cơ quan thành phố Hà Nội chia sẻ kinh nghiệm công tác Đoàn.

 

Tiết mục văn nghệ do các đoàn viên biểu diễn.

 

 

Chương trình chiếu phim “Mùi cỏ cháy”  do Chi đoàn Trung tâm phát hành phim và chiếu bóng Hà Nội thực hiện.