Lớp bồi dưỡng kiến thức “Kỹ năng, nghiệp vụ đánh giá hiệu quả các quy hoạch kinh tế, văn hóa, đô thị”
Ngày đăng 18/10/2017 | 10:53  | View count: 92

Trong 2 ngày 12/10-13/10/2017, Viện NCPT kinh tế - xã hội Hà Nội đã tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức về “Kỹ năng, nghiệp vụ đánh giá hiệu quả các quy hoạch kinh tế, văn hóa, đô thị” cho cán bộ, viên chức, nghiên cứu viên của Viện và một số cán bộ Viện nghiên cứu PT KT – XH Bắc Ninh,Viện NCPT du lịch, Viện Chiến lược & Chính sách tài chính.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, Lãnh đạo Viện đã nhấn mạnh ý nghĩa, tầm quan trọng của việc cập nhật kiến thức kỹ năng, nghiệp vụ đánh giá các quy hoạch kinh tế, văn hóa, đô thị đối với đội ngũ nghiên cứu viên, đồng thời đề nghị các học viên tập trung nghe giảng, nắm bắt những nội dung do các chuyên gia truyền đạt để áp dụng trong thực tiễn nâng cao hiệu quả công tác.

Tại lớp tập huấn, các học viên đã được các giảng viên: TS. Nguyễn Văn Thuật, Phó tổng biên tập phụ trách Tạp chí Thông tin và Dự báo kinh tế - xã hội giảng về nội dung đánh giá hiệu quả của quy hoạch phát triển ngành văn hóa; TS.Tạ Đình Xuyên, Phó giám đốc Trung tâm Thông tin và Dự báo kinh tế - xã hội giảng nội dung phân tích, đánh giá các yếu tố và nguồn lực phát triển kinh tế - xã hội; đánh giá hiệu quả của quy hoạch tổng thể phát triển Kinh tế - Xã hội; ThS,KTS Vũ Hoài Đức Viện Quy hoạch Xây dựng Hà Nội giảng nội dung tổng quan các quy hoạch đô thị TP Hà Nội qua các thời kỳ, đánh giá hiệu quả của quy hoạch xây dựng đô thị.

Một số hình ảnh tại lớp học:

Đ/c Nguyễn Thanh Bình – Phó Viện trưởng Viện NCPT kinh tế - xã hội Hà Nội phát biểu tại lễ khai giảng lớp học.

TS. Nguyễn Văn Thuật giảng nội dung Quy  hoạch phát triển ngành văn hóa.

TS. Tạ Đình Xuyên giảng nội dung Quy hoạch Kinh tế - Xã hội.

Ths.KTS. Vũ Hoài Đức giảng nội dung Quy hoạch Đô thị.

Thực hiện: Trung Tâm TT - ĐT