PHÓ BÍ THƯ THÀNH ỦY ĐÀO ĐỨC TOÀN LÀM VIỆC VỚI VIỆN NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN KINH TẾ XÃ HỘI – HÀ NỘI
Ngày đăng 28/02/2018 | 03:30  | View count: 136

Sáng ngày 27/2, đ/c Đào Đức Toàn - Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội đã có buổi làm việc với Viện Nghiên cứu phát triển kinh tế xã hội - Hà Nội về kết quả công tác năm 2017 -  phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2018.

Cùng dự buổi làm việc có các đ/c: Nguyễn Ngọc Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND Thành phố; Nguyễn Văn Phong - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy - Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy; Nguyễn Doãn Toản - Phó Chủ tịch UBND Thành phố và đại diện lãnh đạo Ban tổ chức Thành ủy, Sở Kế hoạch đầu tư, Sở Khoa học công nghệ, Sở Nội vụ, Sở Tài chính.

Tại Buổi làm việc, TS. Nguyễn Hồng Sơn – Viện trưởng trình bày Báo cáo tóm tắt kết quả công tác năm 2017 - phương hướng, nhiệm vụ năm 2018 và đưa ra một số kiến nghị, đề xuất của Viện.

Sau khi nghe báo cáo của Lãnh đạo Viện và đại diện các phòng chuyên môn, các đ/c Nguyễn Ngọc Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND Thành phố; Nguyễn Văn Phong - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy - Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy; Nguyễn Doãn Toản - Phó Chủ tịch UBND Thành phố đã phát biểu, trao đổi, giải đáp những kiến nghị.

Kết luận buổi làm việc, Phó Bí thư Thành ủy Đào Đức Toàn ghi nhận những đóng góp tích cực của Viện nghiên cứu phát triên kinh tế xã hội - Hà Nội trong thời gian qua. Bên cạnh đó, Phó Bí thư Thành ủy cũng chỉ ra những hạn chế, tồn tại mà Viện cần khắc phục. Phó Bí thư Thành ủy yêu cầu Viện cần đẩy mạnh triển khai đồng bộ các chức năng, nhiệm vụ mà UBND thành phố giao như nghiên cứu, dự báo tình hình, các mô hình phát triển kinh tế xã hội của thành phố. Đặc biệt, Viện cần năng động, linh hoạt, mở rộng hợp tác với các cơ quan, đơn vị nghiên cứu khoa học trên địa bàn thành phố để có thể tận dụng nguồn nhân lực bên ngoài, đồng thời tăng cường phối hợp với các sở, ngành, quận, huyện nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại Buổi làm việc

Phó Bí thư Thành ủy Đào Đức Toàn – chủ trì Buổi làm việc

TS. Nguyễn Hồng Sơn – Viện trưởng trình bày Báo cáo tóm tắt kết quả

công tác năm 2017 - phương hướng, nhiệm vụ năm 2018