Viện nghiên cứu phát triển kinh tế - xã hội Đà Nẵng thăm, làm việc với Viện nghiên cứu phát triển kinh tế - xã hội Hà Nội
Ngày đăng 26/04/2018 | 09:43  | View count: 281

Ngày 19/4/2018, tại Viện nghiên cứu phát triển kinh tế - xã hội Hà Nội đã có buổi làm việc với Viện nghiên cứu phát triển kinh tế - xã hội Đà Nẵng, trao đổi về công tác nghiên cứu khoa học của hai Viện và đi sâu về công tác xây dựng, phát triển văn hóa – xã hội của thành phố Hà Nội trong 20 năm (1998 – 2018).

Tại buổi làm việc hai bên đều mong muốn tiếp tục đẩy mạnh việc hợp tác, nghiên cứu khoa học trong bối cảnh hội nhập và toàn cầu hóa. Một số vấn đề cần tăng cường hợp tác nghiên cứu bao gồm: Biến đổi xã hội; di cư và phát triển bền vững; nghèo đa chiều, nghèo đô thị; nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo, giáo dục chất lượng cao và xây dựng chính quyền đô thị, thành phố thông minh.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

(TS.Võ Hải Long – Viện phó Viện nghiên cứu Phát triển  kinh tế - xã hội Hà Nội phát biểu)

( TS.Trần Đức Anh Sơn, Viện phó Viện nghiên cứu  phát triển kinh tế - xã hội Đà Nẵng phát biểu)