HOẠT ĐỘNG KHÁC

Chi bộ Phòng Nghiên cứu Đô thị tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 -2020
Ngày đăng 31/08/2017 | 03:54  | View count: 444

Sáng ngày 25/8/2017, Đại hội Chi bộ phòng Nghiên cứu Đô thị (Đại hội điểm nhiệm kỳ 2017 – 2020 của Đảng ủy Viện Nghiên cứu phát triển Kinh tế Xã hội Hà Nội) đã diễn ra trong không khí trang nghiêm. Đồng chí Nguyễn Mạnh Kha, Phó Ban tổ chức Đảng ủy khối Các Cơ quan Thành Phố và đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng đã dự và chỉ đạo Đại hội.

Đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Bí thư Đảng ủy Viện phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội.

Báo cáo Tổng kết công tác Chi bộ giai đoạn 2015 – 2017 cho thấy trong nhiệm kỳ qua Chi bộ đã thực hiện tốt công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị. Cụ thể, hàng năm các đảng viên trong Chi bộ luôn nghiêm túc tham gia các buổi Hội nghị phổ biến, triển khai Nghị quyết Trung ương, Nghị quyết Thành uỷ, Nghị quyết Đảng uỷ Khối và Nghị quyết của Đảng uỷ Viện. Các đảng viên trong Chi bộ luôn thể hiện tinh thần tiên phong trong công tác chuyên môn cũng như các hoạt động phong trào, góp phần quan trọng trong việc hoàn thành tốt nhiệm vụ của phòng. Bên cạnh những ưu điểm, thành tích đã đạt được, Báo cáo tổng kết công tác giai đoạn 2015 -2017 của Chi bộ cũng đã chỉ rõ các hạn chế, thiếu sót và nguyên nhân của những hạn chế.

Trong nhiệm kỳ 2017 - 2020, Chi bộ tiếp tục kiện toàn, nâng cao chất lượng hoạt động, phấn đấu là một trong những Chi bộ tiêu biểu của Đảng bộ Viện. Các đảng viên trong Chi bộ cần làm tốt vai trò tiên phong, đi đầu trong các hoạt động chuyên môn, phong trào của Phòng Nghiên cứu Đô thị, góp phần nâng cao chất lượng các nhiệm vụ tham mưu, tư vấn cho Lãnh đạo Viện trong lĩnh vực đô thị.

Cũng tại đại hội, các đại biểu đã tiến hành giới thiệu và bầu Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2017 -2020. Kết quả, đồng chí Nguyễn Thị Diễm Hằng, Trưởng phòng Nghiên cứu Đô thị tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ cương vị Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2017 -2020 Chi bộ phòng Nghiên cứu Đô thị với 100% số phiếu tán thành của các đại biểu tham dự.

Đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy Viện đã tặng hoa và chúc mừng Bí thư Chi bộ phòng Nghiên cứu Đô thị.

Thay mặt Đảng ủy Viện Nghiên cứu phát triển KTXH Hà Nội, đồng chí Nguyễn Thanh Bình – Bí thư Đảng ủy đã phát biểu chỉ đạo Đại hội. Đồng chí đã biểu dương những thành tích mà Chi bộ đạt được, đồng thời giao nhiệm vụ cho Chi bộ trong nhiệm kỳ tới cần phát huy những thành tích đạt được, cố gắng hơn nữa, nâng cao chất lượng các hoạt động Chi bộ, lãnh đạo hiệu quả hoạt động chuyên môn để phòng có nhiều đóng góp chất lượng hơn cho Viện ./.