HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2019 CỦA VIỆN NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI HÀ NỘI
Ngày đăng 21/01/2019 | 03:31  | View count: 181

Sáng ngày 15/1/2019, Viện Nghiên cứu phát triển kinh tế xã hội Hà Nội đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, lao động năm 2019. Đến dự có đ/c Vũ Quỳnh Hương – Phó chủ tịch công đoàn viên chức Thành phố, đ/c Đỗ Đức Thịnh – Phó trưởng ban thi đua khen thưởng Thành phố cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, lao động của Viện.

Tại Hội nghị, đ/c Nguyễn Thanh Bình – Bí thư Đảng ủy, Phó viện trưởng Viện Nghiên cứu phát triển kinh tế xã hội - Hà Nội đã thay mặt lãnh đạo Viện trình bày Báo cáo kết quả công tác năm 2018, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2019. Trong năm vừa qua, Viện đã đạt được nhiều thành tích trên tất cả các lĩnh vực như: công tác chuyên môn; tổ chức chức hành chính, nhân sự; đẩy mạnh hợp tác quốc tế và trong nước; thi đua, khen thưởng và các hoạt động phong trào…Năm 2018, tập thể Viện đã vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen vào dịp kỷ niệm 20 năm ngày thành lập; được Chủ tịch UBND Thành phố tặng Cờ đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2018. 01 đơn vị và 02 cá nhận được tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND Thành phố. 100% cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến”, trong đó 15 cá nhân đạt “Chiến sĩ thi đua cơ sở”. Công đoàn Viện đạt danh hiệu “Vững mạnh xuất sắc”. Trong đó, trên 80% công đoàn viện đạt danh hiệu “công đoàn viên xuất sắc”.

Bên cạnh những thành tích đã đạt được, báo cáo cũng nêu ra những điểm tồn tại, hạn chế trên các lĩnh vực, đồng thời đưa ra những phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm cụ thể cũng như những giải pháp phù hợp nhằm khắc phục trong năm 2019.

Hội nghị đã thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức của Viện nghiên cứu phát triển kinh tế xã hội Hà Nội năm 2019.

Một số hình ảnh của Hội nghị

Đ/c Nguyễn Thanh Bình – Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng trình bày

Báo cáo kết quả công tác năm 2018, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2019

Đ/c Tạ Thị Hoa – Phó chánh văn phòng Viện, đọc báo cáo tham luận tại hội nghị

Đ/c Nguyễn Ngọc Thịnh – đại diện công đoàn Viện ,

trình bầy tham luận tại hội nghị

Đ/c Đinh Công Bằng – đại diện đoàn thanh niên tham luận tại hội nghị

Đ/c Vũ Quỳnh Hương – Phó chủ tịch công đoàn viên chức Thành phố

phát biểu ý kiến

Đ/c Đỗ Đức Thịnh – Phó trưởng ban thi đua khen thưởng Thành phố trao bằng khen cho cá nhân và tập thể

có thành tích xuất sắc trong năm 2019.

Lãnh đạo Viện và Công đoàn Viện ký kết giao ước thi đua năm 2019

Đ/c Nguyễn Hồng Sơn – Viện trưởng phát biểu kết thúc Hội nghị