Phục vụ hơn 6.000 suất ăn mỗi ngày cho các bệnh nhân (phường Phú Thượng, TP.. Huế), các bếp ăn ở Khung T3 và T4 đỏ lửa từ trước 4 giờ sáng cho đến tối muộn.
Con số bệnh nhân tăng mỗi ngày, có khi đạt tối đa công suất, song các cán bộ, chiến sĩ hậu cần T3, T4 mỗi ngày vẫn tỉ mẩn chăm lo những suất cơm dinh dưỡng, “tiếp sức” cho bệnh nhân.
Những hình ảnh Báo Thừa Thiên Huế Online ghi lại:
![](https://file.baothuathienhue.vn/data2/image/fckeditor/upload/2021/20211209/images/a10.jpeg)
Các bếp lửa hoạt động từ sớm để lo bữa ăn kịp thời
![](https://file.baothuathienhue.vn/data2/image/fckeditor/upload/2021/20211208/images/a9.jpeg)
Áp dụng cả nồi nấu đặc biệt nhằm cung cấp lượng cơm với công suất lớn
![](https://file.baothuathienhue.vn/data2/image/fckeditor/upload/2021/20211208/images/a4.jpeg)
Chế độ ăn luôn đảm bảo rau xanh
![](https://file.baothuathienhue.vn/data2/image/fckeditor/upload/2021/20211208/images/a8.jpeg)
Món chả cá thơm ngon
![](https://file.baothuathienhue.vn/data2/image/fckeditor/upload/2021/20211208/images/a5.jpeg)
Nhiều lực lượng hỗ trợ phân chia suất ăn
![](https://file.baothuathienhue.vn/data2/image/fckeditor/upload/2021/20211208/images/a6.jpeg)
Bếp trưởng kiểm tra và lưu mẫu bữa ăn
![](https://file.baothuathienhue.vn/data2/image/fckeditor/upload/2021/20211208/images/a3.jpeg)
Cơm được đưa lên xe, chuyển đến khu điều trị
![](https://file.baothuathienhue.vn/data2/image/fckeditor/upload/2021/20211208/images/a1.jpeg)
Đội ngũ phục vụ vòng trong vận chuyển cơm đến từng phòng
![](https://file.baothuathienhue.vn/data2/image/fckeditor/upload/2021/20211208/images/a2.jpeg)
Bệnh nhân từng phòng lần lượt nhận cơm
Thanh Thảo (Thực hiện)