Thứ Sáu, 19/06/2020 13:30 (GMT+7)
Cay nồng món nóng ngày đông
Xưa, khi cuộc sống còn nhiều khó khăn thì ngày lạnh gắn với bếp lửa hồng của bà, của mẹ.
Xưa, khi cuộc sống còn nhiều khó khăn thì ngày lạnh gắn với bếp lửa hồng của bà, của mẹ. Nay, điều kiện kinh tế đã khác hơn, người trẻ và nhiều gia đình trẻ lại ưa thích sum vầy quanh những nồi lẩu nóng, hay bếp nướng cay trong những ngày đông lạnh xứ Huế.
Dưới góc ảnh của Trung Phan, Thừa Thiên Huế Cuối tuần mời bạn đọc cùng làm ấm mọi giác quan với hơi nóng, vị nồng hấp dẫn của các món lẩu cay 2 ngăn, bò, hàu sốt cay, bò tảng sốt trứng muối…
Bò, hàu sốt cay phô mai
Đủ món gia vị cho nồi lẩu nóng
Nước chấm, phô mai và sốt trứng muối
Lẩu 2 ngăn
Ấm nóng món cay