Chủ Nhật, 09/06/2019 11:58

Chăm lo dinh dưỡng cho bệnh nhân F0

Phục vụ hơn 6.000 suất ăn mỗi ngày cho các bệnh nhân (phường Phú Thượng, TP.. Huế), các bếp ăn ở Khung T3 và T4 đỏ lửa từ trước 4 giờ sáng cho đến tối muộn.

Bữa cơm theo yêu cầu cho F0 ở T2Thăm, động viên lực lượng phục vụ hậu cần tại khu điều trị F0Điều chuyển công dân đang cách ly tại T3, T4 về cơ sở cách ly cấp huyện, cấp xã

Con số bệnh nhân tăng mỗi ngày, có khi đạt tối đa công suất, song các cán bộ, chiến sĩ hậu cần T3, T4 mỗi ngày vẫn tỉ mẩn chăm lo những suất cơm dinh dưỡng, “tiếp sức” cho bệnh nhân. 

Những hình ảnh Báo Thừa Thiên Huế Online ghi lại: 

Các bếp lửa hoạt động từ sớm để lo bữa ăn kịp thời 

Áp dụng cả nồi nấu đặc biệt nhằm cung cấp lượng cơm với công suất lớn

Chế độ ăn luôn đảm bảo rau xanh 

Món chả cá thơm ngon

Nhiều lực lượng hỗ trợ phân chia suất ăn 

Bếp trưởng kiểm tra và lưu mẫu bữa ăn 

Cơm được đưa lên xe, chuyển đến khu điều trị

Đội ngũ phục vụ vòng trong vận chuyển cơm đến từng phòng

Bệnh nhân từng phòng lần lượt nhận cơm 

Thanh Thảo (Thực hiện)

  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Nhiều hoạt động ý nghĩa kỷ niệm 64 năm truyền thống bộ đội biên phòng
Nhiều hoạt động ý nghĩa kỷ niệm 64 năm truyền thống bộ đội biên phòng

Ngày 19/2, Tiểu đoàn Huấn luyện- Cơ động, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh tổ chức huấn luyện ngoại khóa kỹ năng sống, kỹ năng sinh tồn trong tuần tra biên giới, giới thiệu phong tục tập quán của các dân tộc thiểu số, triển khai xây dựng công viên xanh và nhiều hoạt động ý nghĩa khác cho 100 chiến sĩ mới.