Thứ Sáu, 12/01/2024 02:17

Kết nạp hai đảng viên mới

Được sự đồng ý của Đảng ủy Viện Nghiên cứu phát triển kinh tế - xã hội Hà Nội, chiều 12/01/2024, Chi bộ Trung tâm Thông tin - Đào tạo và Chi bộ Phòng Nghiên cứu Đô thị thuộc Đảng bộ Viện đã tổ chức Lễ kết nạp đảng cho 02 quần chúng ưu tú Lê Thị Hiền và Phạm Ngọc Bảo.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Võ Hải Long, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng; đồng chí Nguyễn Thị Diễm Hằng, Đảng ủy viên, Phó Viện trưởng, Bí thư Chi bộ Phòng Nghiên cứu Đô thị; đồng chí Tạ Minh Thuận, Phó Viện trưởng; các đồng chí Bí thư Chi bộ thuộc Đảng bộ Viện và các đảng viên của hai Chi bộ Trung tâm Thông tin - Đào tạo, Chi bộ Phòng Nghiên cứu Đô thị.

Sau quá trình rèn luyện, học tập, phấn đấu, thử thách với cố gắng không ngừng, cùng với sự giúp đỡ của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ Trung tâm Thông tin - Đào tạo và Chi bộ Phòng Nghiên cứu Đô Thị, hai quần chúng ưu tú Lê Thị Hiền và Phạm Ngọc Bảo đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, trở thành đảng viên của Chi bộ Trung tâm Thông tin - Đào tạo và Chi bộ Phòng Nghiên cứu Đô thị.

Bí thư Chi bộ Phòng Nghiên cứu Đô thị trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đảng viên mới Phạm Ngọc Bảo

Bí thư Chi bộ Trung tâm Thông tin - Đào tạo và Bí thư Chi bộ Phòng Nghiên cứu Đô thị đã công bố, trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng hai đồng chí đảng viên mới. Dưới cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu, đồng chí Lê Thị Hiền và đồng chí Phạm Ngọc Bảo đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Bí thư Chi bộ Trung tâm Thông tin - Đào tạo trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đảng viên mới Lê Thị Hiền

Phát biểu tại buổi lễ kết nạp đảng, thay mặt Đảng ủy Viện Nghiên cứu phát triển kinh tế - xã hội Hà Nội, đồng chí Võ Hải Long, Phó Bí thư Đảng ủy chúc mừng hai đảng viên mới đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng thời đề nghị hai đồng chí tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, không ngừng học hỏi, phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh./.

Thực hiện: Trung tâm Thông tin – Đào tạo.

Chung tay ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng bão số 3

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội về ủng hộ đồng bào các tỉnh, thành phố bị ảnh hưởng bão số 3 gây ra. Chiều ngày 16/9/2024, Viện Nghiên cứu phát triển kinh tế - xã hội Hà Nội tổ chức phát động ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng bão số 3 (Yagi).

ĐƯA HỆ THỐNG CAMERA GIÁM SÁT VÀO QUẢN LÝ ĐÔ THỊ

UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành Kế hoạch số 67/KH-UBND “Rà soát, đánh giá hiện trạng và nhu cầu triển khai hệ thống camera giám sát, xây dựng vị trí chung, tổng thể cho hệ thống camera của Thành phố”. Đây là tiền đề để hình thành hệ thống camera giám sát phục vụ quản lý đô thị, tăng cường hiệu quả công tác bảo đảm an ninh, trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn Thủ đô.