Chủ Nhật, 22/12/2019 04:56

Gần 200 khách sạn được tập huấn an toàn thực phẩm

Ngày 21/6, Sở Du lịch phối hợp với Sở Y tế tổ chức lớp tập huấn các văn bản quy phạm pháp luật về lĩnh vực an toàn thực phẩm cho đối tượng nhà hàng trong khách sạn.

Giải pháp an toàn cho hệ tiêu hóa nhạy cảm đến từ “công thức vàng” E-zyms BIG của Dược phẩm Tín Phong22 tác phẩm đoạt giải tại Liên hoan phim toàn quốc về An toàn giao thông năm 2021Kiểm soát an toàn thực phẩmĐẩy mạnh giáo dục và truyền thông về an toàn vệ sinh thực phẩmChọn hạt dưa an toànKhông để người nào đang cách ly, tự điều trị COVID-19 tại nhà không có Tết

Cán bộ Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm trao đổi với các học viên

Tham gia lớp tập huấn có gần 200 học viên là các cán bộ phụ trách bộ phận bếp đến từ các khách sạn, phục vụ lưu trú kết hợp với nhà hàng ăn uống.

Học viên được cán bộ Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm - Sở Y tế phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật cần áp dụng đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống; hướng dẫn cách quản lý, giám sát bữa ăn đông người để phòng ngừa ngộ độc thực phẩm; hướng dẫn việc thực hiện chế độ kiểm thực và lưu mẫu thức ăn đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống theo Quyết định 1246 của Bộ Y tế. Đồng thời các học viên được nghe phổ biến Nghị định số 124 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 115 quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm.

Tin, ảnh: Đức Quang

  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Làm thêm dịch vụ du lịch ngày tết
Làm thêm dịch vụ du lịch ngày tết

Do khách du lịch đến Huế trong dịp tết dự kiến sẽ tăng đáng kể, nhiều khách sạn, nhà hàng tuyển thêm lao động để phục vụ khách tốt hơn.