Thứ Hai, 15/10/2018 17:37

Kiểm tra các các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm

Hoạt động này được Sở Công thương tổ chức ngày 15/4 và kéo dài tới 29/4 tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn tỉnh.

Mối bận tâm về vệ sinh an toàn thực phẩm trường họcTham vấn tài liệu liên quan đến xây dựng trường học an toànKiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm và phòng, chống cháy nổ khu vực Phong Điền

Kiểm tra tại Cơ sở kinh doanh bánh ngọt HKD Nguyễn Hồ Việt Hà, 31A Đội cung, TP. Huế

Trong ngày, đoàn đã kiểm tra 3 cơ sở sản xuất và kinh doanh thực phẩm, gồm Mè xửng Thành Hưng, Cơ sở sản xuất và chế biến thực phẩm Jin và cơ sở KKD Nguyễn Hồ Việt Hà. Qua kiểm tra về các quy định ATTP, như giấy đăng ký kinh doanh, nguồn gốc xuất xứ thực phẩm, nguyên phụ liệu sản xuất, nhà xưởng..., đa số các cơ sở đều chấp hành và thực hiện đúng quy định.

Hoạt động kiểm tra nhằm mục đích tăng cường công tác thông tin, truyền thông chính xác, kịp thời, toàn diện, có trách nhiệm về ATTP nhằm đề cao vai trò, trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong thực thi pháp luật về an toàn thực phẩm. 

Tin, ảnh: Thanh Hương

 

  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng các dự án trọng điểm
Đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng các dự án trọng điểm

Sáng 15/2, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Lê Trường Lưu; TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Quý Phương cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh, huyện Phú Lộc kiểm tra tiến độ thực hiện giải phóng mặt bằng (GPMB) các dự án trọng điểm trên địa bàn huyện Phú Lộc.